Stóðrekstur
Þá vilja oft á vandræðin bresta,
vandi er að lífið ber frelsisþrá.
Ei er gott að reka hungraða hesta
er hlaupa af slóðinni bítandi strá.
vandi er að lífið ber frelsisþrá.
Ei er gott að reka hungraða hesta
er hlaupa af slóðinni bítandi strá.
Ort 2011