Grínarinn
Gleði er sem geysi bál,
grundir hleypi flokkur jóa.
Grínarinn hefur göfgi í sál
er gefur tíðast kornið frjóa.
grundir hleypi flokkur jóa.
Grínarinn hefur göfgi í sál
er gefur tíðast kornið frjóa.
Ort 2011