Greiði
Gott er inni að eiga greiða
ef að hjá þér fer í strand
þá er frekar vænt til veiða
viljirðu láta draga í land.
ef að hjá þér fer í strand
þá er frekar vænt til veiða
viljirðu láta draga í land.
Ort 2011