Sveinlaug hárskeri
Um Sveinlaugu ég helst vil segja:
Sú er glaðvær, ljúf og dreymin,
svo er hún líka sætust meyja,
með suðrænan keiminn.
Sú er glaðvær, ljúf og dreymin,
svo er hún líka sætust meyja,
með suðrænan keiminn.
Skrifað á ljóðabók 2011