Solla frá Skorrastað
Solla er stúlka fögur og fyrrum granni,
finnst mér hún sem blómið skarta vegi,
glöð í lund og geðþekk hverjum manni,
góðar vættir styðja hana ávallt megi.
finnst mér hún sem blómið skarta vegi,
glöð í lund og geðþekk hverjum manni,
góðar vættir styðja hana ávallt megi.
Skrifað á ljóðabók 2011