Vigdís mín kær
Fyrir kærleik menn kenna þig
kaleik þú hefur borið.
Þú ert fyrirmynd fyrir mig
sem færir mig út í vorið.
kaleik þú hefur borið.
Þú ert fyrirmynd fyrir mig
sem færir mig út í vorið.
Skrifað á ljóðabók 9.6.11, á Kærleiksdögum að Núpi.