Kæra Björk mín
Björk mín þig ég bera vildi á armi
blessun fylgi þér af dottins náð.
Ég bið hann leiða þig frá lífsins harmi
leiðsegja og gefa best sín ráð.
blessun fylgi þér af dottins náð.
Ég bið hann leiða þig frá lífsins harmi
leiðsegja og gefa best sín ráð.
Skrifað á ljóðabók