Garðar Björgvinsson
Ei er hann til yndisstunda ragur
með andans krafti tekst að fólki hlúa.
Garðar þú er góður drengur og fagur
gæfan megi ætið með þér búa.
með andans krafti tekst að fólki hlúa.
Garðar þú er góður drengur og fagur
gæfan megi ætið með þér búa.
Skrifað á sögu og myndabók 2011