Sólveig Klara
Til stúlkunnar með tillitið tæra
og töfranna sem huga minn næra.
Gæfan leggi þér lið,
leiki við þig mannlífið
og ljóða minna njóttu mín kæra.
og töfranna sem huga minn næra.
Gæfan leggi þér lið,
leiki við þig mannlífið
og ljóða minna njóttu mín kæra.
Skrifað á ljóðabók 2011