Í heimsókn á Hryggstekk
Guðröðar ég geng á fund,
gott að hitta þennan dreng.
Ætíð mína léttir lund,
leikur vel á gleðistreng.
gott að hitta þennan dreng.
Ætíð mína léttir lund,
leikur vel á gleðistreng.
Ort 2010