Gunnar Blöndal
Gunnar er gestgjafinn besti
gáttar hann ei mitt fjasið
á fimm mínútna fresti
fyllir hann hjá mér glasið.
gáttar hann ei mitt fjasið
á fimm mínútna fresti
fyllir hann hjá mér glasið.
Ort 2011