Guðrún Kristín
Oft til hesta haldin þrá,
hún til ásta er dreymin,
lipurtá með ljúfa brá,
ljóma ber á heiminn.
hún til ásta er dreymin,
lipurtá með ljúfa brá,
ljóma ber á heiminn.
Skrifað á ljóðabók 2011