Sigmar frændi
Ef Sigmar frænda fer ég kynna
fræði mín í ljóð vill spinna,
ekki í vandræðum með að vinna,
vaskastur meðal allra hinna.
fræði mín í ljóð vill spinna,
ekki í vandræðum með að vinna,
vaskastur meðal allra hinna.
Skrifað á ljóðabók á ættarmóti 17.7.11