Hjalað við konur
Nóg er af ástaröflum,
indælt mannlífið,
Einar kann sig á köflum,
konur að hjala við.
indælt mannlífið,
Einar kann sig á köflum,
konur að hjala við.
Skrifað á ljóðabók Ínu frá Seldal 2011