Gylfi viðskiptaráðherra 2010
Allt hans skeið er orðið dýrt
yfir oss leið sem pest
en hver fjandinn fær því stýrt
að fáráðar þrífast best.
yfir oss leið sem pest
en hver fjandinn fær því stýrt
að fáráðar þrífast best.
Ort 14.8.10