Lífið
Lífið er sem langur vegur,
sorgir og sigrar skiptast á.
Tár falla, hlátur kveður,
geymd í hjarta leyndarmál.

Lífsins hnífar oft rista sár,
harmatíðir oft dynja á.
Stundum lífið við þig leikur,
og þig kitla hamingjunnar strá.  
ég
1 - ...
Samdi þetta í fyrra í ljóðatíma.


Ljóð eftir mig

Lífið
Sundkeppni
Um ástina
Af hverju ?
Að eilífu