Að eilífu
Mig langar að sofna
sofa inn í eilífðina
þegar eilífðinni er lokið
vakna ég
í upphafi nýs lífs
þú við hliðina á mér
því ást mín á þér
er eilífanleg
og það erum við líka  
ég
1 - ...
25.03'03


Ljóð eftir mig

Lífið
Sundkeppni
Um ástina
Af hverju ?
Að eilífu