Frjáls
Ég flaug til þín frjáls
feginn í gegnum netið
Sjáðu gleðinnar sjálf
sigurinn er unnin ég er metinn.

Strengur spinnur tón
samhljóma vin
Vindurinn velur óm
ó ég flaug frjáls um óð, vinn

Vegurinn frjáls á netið  
gufa
1905 - ...


Ljóð eftir gufu

Frjáls
Lifir
ljós mitt
Yndi