Fúll á móti
Ef að sála fretar fúl
fúll á móti tekur óðar slaginn.
Oft er betra að ,,akta kúl”,
elska frið og bjóða góðan daginn.
fúll á móti tekur óðar slaginn.
Oft er betra að ,,akta kúl”,
elska frið og bjóða góðan daginn.
Ort 2011