Allt innan fjölskyldunnar
Oft menn heyra orð í rabbi
sem ei er talið gott að flíka:
- Brói, þú gerir það betur en pabbi,
- ja, þetta segir mamma líka.
sem ei er talið gott að flíka:
- Brói, þú gerir það betur en pabbi,
- ja, þetta segir mamma líka.
Ort 2011