Skemmtistaðirnir
Auglýsingu Nóva ég glatt ekki gleymi
getur um stærsta skemmtistað í heimi.
Hver skyldi þá vera minnsti skemmtistaðurinn
og skila samt mestri gleði til handa?
Þar er sagt að komist aðeins inn
einn og verða að standa.
getur um stærsta skemmtistað í heimi.
Hver skyldi þá vera minnsti skemmtistaðurinn
og skila samt mestri gleði til handa?
Þar er sagt að komist aðeins inn
einn og verða að standa.
Ort 13.7.09