Tvíburar
Skúli, Siggi, Steinar
Bjarki, Bárður, Björgvin
Elli, Erla, Einar
voru tvíburar.  
Othekktur hofundur
1993 - ...


Ljóð eftir Othekktan hofund

Söngur til kónganna
Haust, sumar og Sonja
Tvíburar
Ást borin saman