Veður
Veðurlýsing:Afar fallegt veður, hægfallandi, hljóðlátur snjór og logn. Fellur ekki undir smekk. Er staðreynd. Næstu veðurfréttir verða lesnar á sameinuðum bylgjum taugarása.  
skeið
1978 - ...


Ljóð eftir Skeið

Veður
Smári