Bresi
Bresi er bangsi minn
brosið hans er flott
hann er mitt angaskinn
og allt við hann er gott.  
Þórarinn Þeyr Rúnarsson
2003 - ...
Þetta er annað ljóðið mitt.


Ljóð eftir Þórarinn Þey Rúnarsson

Bresi
Liðið