Liðið
Úti í snjó
var karl sem bjó
í garðinum mínum
við hliðina á þínum.

Hann byggði sér hús
og átti sér mús.

Svo bráðnaði hann
en ég músina fann
svo liðið mitt vann.  
Þórarinn Þeyr Rúnarsson
2003 - ...
Þetta er fyrsta ljóðið mitt


Ljóð eftir Þórarinn Þey Rúnarsson

Bresi
Liðið