Nótt
Meðan borgin sefur vaka englar
og angist

Meðan regnir kælir malbik morkna dauðir
og lifendur

Meðan blærinn svalar sárum öskra andar
og syrgjendur  
Sigga Harpa
1975 - ...


Ljóð eftir Siggu Hörpu

Nótt
Hjartahnoð
Ég er