Með öllum ráðum
Æði margir vilja öllum ráðum beita
að öðlast vin fyrir rekkjunaut
en finna hamingjuna er hætta að leita
og herða krafta á gleðibraut.
að öðlast vin fyrir rekkjunaut
en finna hamingjuna er hætta að leita
og herða krafta á gleðibraut.
Ort 15.4.2012