Jón flón
Bakvið borðið,stendur jón.
Útsmogin er hann eins og ljón.
ganga allir inn og henda í hann grjón.
hann er bara gamalt skars flón.
Útsmogin er hann eins og ljón.
ganga allir inn og henda í hann grjón.
hann er bara gamalt skars flón.