Hugrenning um dýrkun skotvopna
Skrítin mér þykir sú skakka pæling,
að skotvopnin leysi ' allan vanda.
Biluð og steikt mér þykir sú stæling,
að stríð verði unnið með þeim fjanda.
að skotvopnin leysi ' allan vanda.
Biluð og steikt mér þykir sú stæling,
að stríð verði unnið með þeim fjanda.