John hafur aldrei verið mikið fyrir yfirvaldið
Hvorki virði ég kóng né prest,
hvorn um sig ég hata.
Binda þá mér þætti best
í þyrnibeð, án fata.
hvorn um sig ég hata.
Binda þá mér þætti best
í þyrnibeð, án fata.