Ekkert betra að gera

Rófulaus köttur ráfar í rigningunni.
Þú spyrð:
\"hvers vegna\"
Hann svarar:
\"Ég er að leita að rófunni minni\"
En líklega hefur hann ekkert betra að gera.  
Indriði Ingi Stefánsson
1977 - ...


Ljóð eftir Indriða Inga Stefánsson

Ekkert betra að gera
Öskubakki alheimsins
Lítil börn
Tómt hús í Reykjavík
Alveg Sama
Lítið blóm