Lítið blóm
lítið blóm,
vex lítið,
vill lítið,
fær lítið.
Skiptir ekki máli
það er nóg til af blómum.
 
Indriði Ingi Stefánsson
1977 - ...


Ljóð eftir Indriða Inga Stefánsson

Ekkert betra að gera
Öskubakki alheimsins
Lítil börn
Tómt hús í Reykjavík
Alveg Sama
Lítið blóm