Ég er þín
Klær þínar rista mig á hol.
Munnur þinn nærist á innyflum mínum.
Tunga þín sleikir upp blóð mitt af áfergju.
Hjarta mitt er þitt.
Ég er þín.

Hamingjusamt fólk borðar fiskbúðing með tómatsósu og brosir.
 
Hrafnhildur Anna Runolfsdottir
1991 - ...


Ljóð eftir Hrafnhildi Önnu Runolfsdottur

Manstu
Ég er þín
Tveir hvítir svanir