vetur

Litli fjallakofinn
Sefur blítt undir hvítri sæng
Senn kemur vor  
Pjetur St. Arason
1967 - ...


Ljóð eftir Pjetur St. Arason

Litli dátinn með eldspýturnar
Ritstuldur eða fölsun
Basho í grasagarði Pragborgar
Flöskuskeyti ætlað vinkonu
vetur