Band
Þú stökkst til mín
og vafðir bandi um úlnliðinn á mér.
Ég vildi að þú hefðir bundið hnút
og aldrei sleppt endanum.
og vafðir bandi um úlnliðinn á mér.
Ég vildi að þú hefðir bundið hnút
og aldrei sleppt endanum.