Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Ljóð
Þetta ljóð átti að vera um vorið
því ég horfði út um gluggann og sá bláan himin
En allt sem ég gat hugsað um varst þú.
Guðbjörg
1996 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Guðbjörgu
Band
Ástfangin
Orðlaus
Ævintýraland
Ljóð
Get ekki elskað þig
Alvöru karlmenn
Vorboði