Alvöru karlmenn
Alvöru karlmenn keyra ekki Volkswagen Passat
Þeir leyfa heldur ekki konum að keyra bílinn sinn
Ég vil ekki alvöru karlmann
Ég vil þig
Þeir leyfa heldur ekki konum að keyra bílinn sinn
Ég vil ekki alvöru karlmann
Ég vil þig