syndin eina
Á meðan fólk sveltur, fólk deyr.
Á meðan auðlindir eyðast, ofbeldi tíðkast.
Erum við að rífast um síðustu kókosbolluna
Á meðan auðlindir eyðast, ofbeldi tíðkast.
Erum við að rífast um síðustu kókosbolluna