ég meina það
Um þurrar eyðimerkur hjóla ég um á einhjóli mínu.
Ég fæ mér tesopa úr kaffimálinu mínu, enginn skilur stjórnmálamenn sem lofa öllu, svo á enginn neitt.
Allir eiga rétt á frelsi, en auðvitað með sköttum.
Ég fæ mér tesopa úr kaffimálinu mínu, enginn skilur stjórnmálamenn sem lofa öllu, svo á enginn neitt.
Allir eiga rétt á frelsi, en auðvitað með sköttum.