Til æviloka
Ég er gift
Elvis Preasley, Kurt Cobain, Bob Dylan og Jesús kristi,
og við lifðum hamingjusöm til æviloka.
Elvis Preasley, Kurt Cobain, Bob Dylan og Jesús kristi,
og við lifðum hamingjusöm til æviloka.