Emjandi
Beljandi, umturnandi,
Hel ber ég yfir þig andi...
Viss er minn vandi
for mín og fjandi
með sjálfdauða belju í bandi...
Fullvissandi grandi,
svo engin þar eftir standi...








 
HugarBeljur
1978 - ...


Ljóð eftir HugarBeljur

ó ró
Emjandi
Hamingjan