Kona
Ég greiði hárunum undir handakrikunum mínum og flétti þau, lími svo á mig glimmer og les ævisögu Stalíns.
Í kvöldmat fæ ég mér vatnsglas og klæði mig svo í þröngann samfesting, ég ætla útá lífið, ég er drusla.
Í kvöldmat fæ ég mér vatnsglas og klæði mig svo í þröngann samfesting, ég ætla útá lífið, ég er drusla.