Sorgarfréttir.

Sorgarfréttir segja má,
sögu landsins okkar,
þeir þig píndu þokka þjóð,
þannig voru lánin.
Öll sú vinna á þig lögð,
áfram náðu lánin.
Allt það sem þig dreymdi um,
voru kannski bara lánin.
 
ARA
1952 - ...


Ljóð eftir ARA