K
Ég kom til að kveðja
þín besta kveðja
elsa.  
Bragason
1991 - ...
02.07.2015


Ljóð eftir Bragason

Almenningsvagninn
Maðurinn að ofan
Manna djöfull
Sannleikur?
Hjálparhönd
Geðbilun
Lífið er Leikrit
Annar en ég var
Mín fyrsta gleði
Ferðalag óvissunnar
Dagbók Djöfulsins 01.01.91
Ég horfi á mig
Byssan verndar mig
Draumar rætast
Vor í lofti
Veika Brúin
Tré gráta líka
Vinur andstæðu minnar
Ekkert fyrir allt
Hugarflótti
Þú í rauðu skónum
Blóðvinir
Minn dagur mun koma
Fullþroskað Blómið
Tímaspillir
Skuggasveinn
Auga Gullsins
Þröskuldurinn
Hendi manna ræður
Gjöf til mín
Sætur biti í horn að líta
Sjóveiki
Undirförult
Reyni að snúa þér í hringi
Dóttir draumanna
Horfinn án mín
Andlit
Byrla mér
Leyndur Vegur
Vetranótt
Misskilningur manna minna
Blekking
Skopparakringla
Ljóðastríð
Tímar Breytast
Slítum strengi á Þorláksmessu
Harmleikur
Desember í nótt
Eyðimörk
óséður
Næmur brá hinum
Átt í mér
K