Sólin og tunglið
Sólin sest til að hvílast,
en tunglið kemur til að leita af henni.
Aldrei mun tunglið geta sagt sólinni hversu heitt það elskar hana.
þangað til verða sólin og tunglið elskhugar sem aldrei geta elskast.
en tunglið kemur til að leita af henni.
Aldrei mun tunglið geta sagt sólinni hversu heitt það elskar hana.
þangað til verða sólin og tunglið elskhugar sem aldrei geta elskast.
1.nóvember 2015