Í dagsbirtu
Í dagsbirtu sé ég myrkrið sem umvafði mig um nóttina.
Í dagsbirtu sé ég að skrímslin voru rykugar fatahrúgur út í horni.
Í dagsbirtu sé ég að haustið kom fyrir tíu árum og er ekkert á förum.
Laufblöðin, sem hlægja fjúka í andlitið á mér, í dagsbirtu.
Í dagsbirtu sé ég að skrímslin voru rykugar fatahrúgur út í horni.
Í dagsbirtu sé ég að haustið kom fyrir tíu árum og er ekkert á förum.
Laufblöðin, sem hlægja fjúka í andlitið á mér, í dagsbirtu.