Elskendur
Endalausa stutta nóttin, bleik og yfirvofandi, var full, full af okkur.
Draumar,
þrár,
stjörnur
og
elskendur.
Glitrandi silfurkorn þenja sig í öll mín skynfæri og franskur valtz vaggar mér í svefn á meðan við dönsum saman ein.
Draumar,
þrár,
stjörnur
og
elskendur.
Glitrandi silfurkorn þenja sig í öll mín skynfæri og franskur valtz vaggar mér í svefn á meðan við dönsum saman ein.