Persónutöfrar
Talaðu tungu lífsins,
í höll helvítis.
Munu þér þá allar dyr Ástríks liggja lokaðar en standa opnar.

Örvæntið ei,
sá sem stendur gegn öldunni mun lifa.
Greyptur í minni eldsins,
eldsins sem skapar líf.


 
Alexander Páll Robertson
1996 - ...


Ljóð eftir Alexander Pál Robertson

Banvæn lygi
Persónutöfrar