16. desember
Ef <font color="red">POTTASKEFILL</font> pottum nær
af potthlóðum, í gleði' hann rær
- best af öllu viðbrennt var -
og vel þá skefur, ægisnar!  
Elsa E. Guðjónsson
1924 - ...
Úr bókinni <a href="mailto:elsaida@isl.is?subject=[Pöntun]: Jólasveinarnir þrettán">Jólasveinarnir þrettán</a>.
Eigin útgáfa höfundar, 2002.
Allur réttur áskilinn höfundi.


Ljóð eftir Elsu E. Guðjónsson

24. desember
Lokaorð
16. desember