Mánudagsmorgunn í Janúar
Vakna snemma, lít út um gluggann.
Stari út á vetrarsuddann.
Heyri hvernig fuglinn syngur.
Í stjörnu leynist þumalfingur.
Stari út á vetrarsuddann.
Heyri hvernig fuglinn syngur.
Í stjörnu leynist þumalfingur.
Augnablikið þegar maður vaknar á undan öllum og ekkert truflar mann nema móðir náttúra.